BÀ TRƯƠNG KIM ANH - CHỦ THƯƠNG HIỆU KATGEMS - CHỦ TỊCH HAPPY WOMEN MB6 THAM GIA TỌA ĐÀM VALUE IP TALK

BÀ TRƯƠNG KIM ANH - CHỦ THƯƠNG HIỆU  KATGEMS - CHỦ TỊCH HAPPY WOMEN MB6 THAM GIA TỌA ĐÀM VALUE IP TALK

Sáng 23.8, tại Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ phối hợp với Văn phòng Luật sư Lê và Công ty Cổ phần VBS Capital tổ chức Tọa đàm Định giá tài sản trí tuệ (Value IP) và giới thiệu phần mềm định giá IP.

Ảnh chụp tập thể 

Quang cảnh tọa đàm 

 

Bà Trương Kim Anh - Sáng lập và điều hành thương hiệu Phong Thủy KATGEMS vinh dự được là khách mời của buổi tọa  đàm VALUE IP TALK, một sản phẩm công nghệ số ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp định giá được tài sản và giá trị thương hiệu của mình.

Bà Trương Kim  Anh Sáng Lập và Điều Hành thương hiệu Katgems đồng thời  là Chủ Tịch Happy Women MB6

 

Phát biểu tại Tọa đàm, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) Phạm Hồng Quất chia sẻ, đây là hoạt động thiết thực nhằm mời gọi những nhà đầu tư, các tổ chức công nghệ đồng hành cùng khởi nghiệp quốc gia. Định giá sở hữu trí tuệ là lĩnh vực hết sức quan trọng… Tuy nhiên, tại Việt Nam lĩnh vực này vẫn còn nhiều lỗ hổng. Bên cạnh đó, việc ra đời của phần mềm định giá IP là cần thiết để tạo thuận lợi cho các giao dịch kinh doanh, hỗ trợ các quyết định chiến lược nội bộ, hỗ trợ tranh tụng và cho các mục đích tài chính. Dịch vụ định giá IP là cần thiết để hỗ trợ tài chính, tài sản trí tuệ trong tương lai.

Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học công nghệ Phạm Hồng Quất phát biểu tại tọa đàm

 

Tại Tọa đàm, các đại biểu, chuyên gia cũng nhận định, sở hữu trí tuệ (IP) với tư cách là yếu tố chính thúc đẩy năng suất và tăng trưởng kinh tế đang trở thành tâm điểm chú ý khi các tài sản vô hình chiếm tỷ trọng ngày càng tăng trong tổng tài sản của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong công nghệ.

Bà Bùi Thanh Hương Chủ Tịch Happy Women Leader Network - Diễn Giả Tại Tọa Đàm phát biểu ý kiến đóng góp

Các chuyên gia thảo luận và đóng góp ý kiến

Bà Đỗ Hương Ly - Quyền Chủ Tịch Điều Hành Happy Women Leader Network - Host tọa đàm

 

Tại Tọa đàm IP Value Talk, các chuyên gia cũng làm rõ hơn cơ hội của việc định giá sở hữu trí tuệ và tài chính sở hữu trí tuệ, từ đó các nhà hoạch định chính sách, các bên liên quan và cộng đồng người sở hữu trí tuệ cần phải cùng nhau hợp tác và biến việc tài trợ vốn huy động vốn dựa trên tài sản trí tuệ (IP Financing) thành hiện thực cho tất cả mọi người - trước tiên bằng cách làm cho việc định giá sở hữu trí tuệ trở nên dễ tiếp cận và hợp lý.

 

“Phần mềm định giá sở hữu trí tuệ này là một bước tiến đáng kể khi tài sản sở hữu trí tuệ có thể được định giá và giao dịch. Việc sử dụng bộ đánh giá này sẽ giúp các doanh nghiệp và công ty có thể hiểu và nhận định chính xác tiềm năng tài sản trí tuệ của họ, và sau đó quyết định chiến lược phát triển dựa trên tiềm năng đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tinh chỉnh của hệ sinh thái trí tuệ,” Chủ tịch VBS Capital Lê Thục Phương nhận định.

Dịp này, cũng diễn ra lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa các bên về việc hợp tác phát triển lĩnh vực định giá sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Đang xem: BÀ TRƯƠNG KIM ANH - CHỦ THƯƠNG HIỆU KATGEMS - CHỦ TỊCH HAPPY WOMEN MB6 THAM GIA TỌA ĐÀM VALUE IP TALK

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng