CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Tư Vấn Bán Hàng

  • Đội Ngũ KATGEMS sẽ tư vấn sản phẩm bao gồm chất liệu, tình năng phù hợp với cung mệnh và sở nguyện của từng Khách Hàng.
  • Sau khi Khách Hàng quyết định chọn mua sản phẩm, các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn mình đo cổ tay/ đo đường kính đeo nhẫn, chiều dài dây chuyền… để KATGEMS thiết kế và làm theo số đo từng Khách Hàng.
2. Quy Trình Sản Phẩm:
  • Đồ Phong Thủy bên KATGEMS 100% làm từ Đá/ Ngọc Tự Nhiên sau khi lên đơn các chuyên viên sẽ thực hiện thiết kế lên sản phẩm theo số đo của Khách Hàng, đối với các sản phẩm cần chế tác như trang sức Vàng sẽ gửi cho các Nghệ Nhân để thực hiện. 
  • Sau khi lên sản phẩm sẽ tiến hành Thanh Tẩy (Tẩy Uế Vật Phẩm), Khai Quang, Gia Trì do Thanh Đồng Trương Kim Anh thực hiện tại Quang Lâm Linh Ứng Điện theo họ tên và năm sinh của từng Gia Chủ. (Bước này hoàn toàn Miễn Phí, giúp kích hoạt và thêm năng lượng cho Vật Phẩm, giúp cho gia chủ thêm may mắn và ứng nguyện hơn, nếu ai không muốn có thể báo KATGEMS bỏ qua và tiến hành vận chuyển).
3. Quy Trình Thanh Toán và Bảo Hành:
  • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hình thức đẹp vừa vặn với từng Khách Hàng nên KATGEMS sẽ phải thiết kế riêng đồng thời tiến hành thanh tẩy, gia trì cho từng Gia Chủ nên mọi người hoan hỉ chuyển khoản trước giúp KATGEMS.
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm KATGEMS sẽ bảo hành và đổi cho mình, phát hiện không phải Đá/ Ngọc Tự Nhiên KATGEMS sẽ hoàn tiền 100% Giá Trị Đơn Hàng.
  •  Toàn bộ các đơn hàng đều FREESHIP tới tận tay Khách Hàng.
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi số 0862078586.
 
Chúc các Quý Khách Hàng của KATGEMS Sức Khỏe Dồi Dào - Hạnh Phúc Vô Biên - Công Việc Hanh Thông - Tài Lộc Vượng Tiến - Vạn Sự Như Ý!
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng